THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Hệ thống an ninh dự án The Matrix One đảm bảo an toàn cho cư dân

Chủ đầu tư MIK Group đã trang bị tại dự án The Matrix One hệ thống an ninh hiện đại, tiên tiến nhất để đảm bảo an ninh, an toàn và riêng tư cho cuộc sống của cư dân.

Hệ thống an ninh dự án The Matrix One bao gồm 4 lớp, có sự kết hợp giữa đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và các camera an ninh giám sát sử dụng kỹ thuật hiện đại.

Đội ngũ bảo về chuyên nghiệp tại The Matrix One

Ngay khi bước chân vào khu vực dự án, cư dân đã trải nghiệm sự khác biệt với hệ thống an ninh The Matrix One. Khách đến thăm dự án sẽ được tiếp đón tại sảnh lễ tân sang trọng và phải đăng ký check-in tại quầy lễ tân mới được cấp thẻ để ra vào khu căn hộ.

Hệ thống an ninh dự án The Matrix One đảm bảo an toàn cho cư dân

Hệ thống an ninh dự án The Matrix One đảm bảo an toàn cho cư dân

Những vị khách lạ nếu không có người quen xuống giới thiệu hay đặt lịch từ trước sẽ bị ngăn lại bởi đội ngũ bảo vệ đã được huấn luyện chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, những đội bảo vệ cũng có nhiệm vụ thường xuyên tuần tra, giám sát tại những khu vực công cộng, khu căn hộ, trung tâm thương mại, khu kỹ thuật, hệ thống phòng cháy chữa cháy..tại dự án để kiểm tra vấn đề an toàn.

Một đội ngũ nhân viên khác làm việc trong phòng camera giám sát sẽ có nhiệm vụ theo dõi, quan sát từ camera giám sát để kịp thời phát hiện các sự cố như tai nạn, hoả hoạn, kẹt thang máy,…Được huấn luyện kỹ lưỡng, các nhân viên có thể phản ứng nhanh ngay lập tức khi có sự cố xảy ra và tổ chức ứng cứu, xử lý kịp thời, tránh tổn hại về con người và tài sản.

Hệ thống an ninh The Matrix One trong mỗi căn hộ

Thiết lập an ninh tiếp theo của dự án là hệ thống thang máy. Là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp, khu chung cư The Matrix One sẽ có hệ thống thang máy vận hành riêng, tách biệt với khu trung tâm thương mại. Nhờ đó, cư dân sinh sống tại dự án có thể sử dụng thang máy thoải mái mà không sợ phả chờ đợi hay chen chúc.

Hệ thống an ninh The Matrix One trong mỗi căn hộ

Hệ thống an ninh The Matrix One trong mỗi căn hộ

Vì là thang máy dành riêng cho cư dân nên chỉ có thẻ cư dân The Matrix One mới có thể kích hoạt và bấm nút số tầng, phòng tránh kẻ gian hay những nhân viên bán hàng tại nhà bất nhã có thể lên đến khu căn hộ.

Đặc biệt, mỗi căn hộ The Matrix One đều được trang bị cửa chính có lắp đặt khóa cửa intercom. Khóa cửa Intercom cho phép hiển thị hình ảnh khách ghé thăm căn hộ, và có thể kết nối trực tiếp với hệ thống an ninh tại sảnh căn hộ. Nếu như quan sát thấy người lạ hoặc cảm thấy không an toàn, cư dân có thể liên hệ ngay với bảo an để mời người khách ghé thăm rời đi.

Khóa cửa Intercom cho phép hiển thị hình ảnh

Ngoài ra, trong căn hộ The Matrix One hộ sẽ có một nút báo động khẩn cấp, chỉ cần nhấn chuông, chưa đầy 3 phút sẽ có một đội ngũ bảo vệ xuất hiện trước cửa để giải quyết các vấn đề của cư dân. Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng mua nhà quan tâm khi sở hữu nhà ở, yêu cầu một cuộc sống tiện nghi, an toàn nhất để có thể bình an trong từng giấc ngủ.

Bạn đang xem: Hệ thống an ninh dự án The Matrix One đảm bảo an toàn cho cư dân trong

News latest

Hệ thống an ninh dự án The Matrix One đảm bảo an toàn cho cư dân

Chủ đầu tư MIK Group đã trang bị tại dự án The Matrix One hệ thống an ninh hiện đại, tiên tiến nhất để đảm...

Tổng quan dự án Condotel Quy Nhơn Melody

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

60.000 tỷ sẽ “vỗ béo” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được dự báo sẽ bước giai đoạn tăng tốc khi những yếu tố về...

Summer Land Resort Mũi Né- Tiềm năng đầu tư sinh lời

Cùng trong cơn sốt bất động sản tại thị trường Phan Thiết, Tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Mũi Né đang có chắc...

Mật độ xây dựng biệt thự liền kề Hà Đô Dragon City chỉ 18%

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...