THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Dự án Sunshine Avenue quận 8 đa dạng lựa chọn

Dự án Sunshine Avenue của chủ đầu tư Đất Xanh ra đời tại phường 16, ngay tại ngã tư Võ Văn Kiệt- An Dương Vương trong thời gian đến sẽ mang lại rất nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư và quý khách hàng an cư. Các chuyên viên dày dạn kinh nghiệm từ trang thông tin http://sannhadatduan.info sẽ chỉ ra các ưu thế làm nên sự hấp dẫn của dự án này.

Liên kế dự án

Căn hộ One Verandah quận 2

Chung cư Gem Riverside

Dự án Palacio Garden

Dự án Sunshine Avenue quận 8 phù hợp an cư lâu dài

Không chỉ ổn định mà còn bền vững, đó là đời sống an cư tương lai của cộng đồng cư dân tại Sunshine Avenue Đất Xanh. Chủ đầu tư Đất Xanh luôn mong muốn mang lại một tổ hợp các căn hộ hiện đại và tiện nghi vượt trội để cung ứng cho thị trường dòng căn hộ chuẩn mực, cấu thành nên hàng loạt những giá trị sống vượt trội, cho mỗi một trải nghiệm của các chủ sở hữu đều được nâng lên một tầm cao mới. Vì vậy, dự án này sẽ ghi nhận sự hiện diện của gần 670 căn hộ với nhiều mức diện tích thi công khác nhau. Tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu thực tế về không gian, nhân khẩu của mỗi gia đình mà quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn loại căn hộ 1 phòng ngủ khoảng tầm 49 m2, căn hộ 70 m2 với 2 phòng ngủ hoặc căn hộ 3 phòng ngủ trên 72 m2.

Tại mỗi căn hộ, các hệ thống và phương tiện, công cụ dụng cụ cơ bản được tích hợp đầy đủ và gọn gàng theo hướng tối đa hóa diện tích và không gian sử dụng, tạo nên cảm giác thông thoáng cho toàn bộ căn hộ Sunshine Avenue. Các yếu tố tiện lợi đặc trưng thông qua hệ thống điều khiển thông minh cũng góp phần tạo nên phong cách sống tiện dụng, hiện đại và thoải mái dù đối tượng sử dụng thuộc nhóm tuổi nào.

Sunshine Avenue quận 8 thuận tiện đầu tư kinh doanh

Không chỉ là các căn hộ chuẩn mực kiểu mẫu an cư cần có, dự án chung cư Sunshine Avenue còn là sự hội ngộ của nhiều căn hộ thương mại- dịch vụ với kết cấu và không gian khác biệt. Theo đó, quý khách hàng có sự nhạy bén nhất định với thị trường kinh tế có thể tận dụng lợi thế này để triển khai kế hoạch kinh doanh buôn bán hoặc biến căn hộ mà mình sở hữu trở thành một điểm tư vấn tài chính, tư vấn luật hoặc bố trí văn phòng làm việc hiệu quả.

Nhờ sự hiện diện của nắng, gió, yếu tố không khí mát lành và kết cấu thiết kế, thi công tận dụng tối đa không gian mở, các căn thương mại tại đây được xây dựng theo phong cách hiện đại, thích hợp để bố trí các gian hàng, các không gian ẩm thực, cà phê thơ mộng,….theo phong cách và định hướng riêng của từng đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, Sunshine Avenue quận 8 còn ghi nhận sự hiện diện của hàng loạt các tiện ích nội khu phong phú. Chính việc được trực tiếp sử dụng, trải nghiệm và hòa mình vào sự tiện lợi của một loạt các tiện ích tiến bộ sẽ giúp kết nối mọi trải nghiệm của tất cả khách hàng khi tìm đến các dịch vụ hoặc sản phẩm được bố trí tại các căn thương mại- dịch vụ tại đây. Đó là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của dự án trong tâm trí khách hàng khắp mọi nơi.

Sự lựa chọn của quý khách sẽ dễ dàng hơn, quyết đoán hơn khi đứng trước Sunshine Avenue . Tiện nghi, hiện đại, tiến bộ và đẳng cấp, đó là những gì mà Đất Xanh cam kết mang lại trong mỗi một dự án do mình triển khai và dự án lần này cũng không hề ngoại lệ.

Liên hệ PKD dự án căn hộ Sunshine Avenue

Hotline: 0911.74.75.75

Fanpage: https://www.facebook.com/canhosunshineavenues/

Video: https://www.youtube.com/watch?v=CufNKe8fLNo&t=13s

Bạn đang xem: Dự án Sunshine Avenue quận 8 đa dạng lựa chọn trong

News latest

Tổng quan dự án Condotel Quy Nhơn Melody

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

60.000 tỷ sẽ “vỗ béo” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được dự báo sẽ bước giai đoạn tăng tốc khi những yếu tố về...

Summer Land Resort Mũi Né- Tiềm năng đầu tư sinh lời

Cùng trong cơn sốt bất động sản tại thị trường Phan Thiết, Tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Mũi Né đang có chắc...

Mật độ xây dựng biệt thự liền kề Hà Đô Dragon City chỉ 18%

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Bản đồ quy hoạch khu đô thị đại học Vân Canh HUD

Với tổng diện tích 67 ha, khu đô thị đại học Vân Canh An Lạc được thiết kế quy hoạch bởi SITE ARCHITECTURE. Nằm tọa...