THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Chung cư High Intela quận 8

Sự lựa chọn đa dạng luôn là đặc điểm quan trọng để thu hút được sự quan tâm tìm mua và đầu tư của nhiều nhóm khách hàng khác nhau trên thị trường. Với chung cư High Intela, bằng tất cả những ưu điểm của mình, nó có đủ cơ sở để tin tưởng vào một thành công vang dội thông qua nét phong phú trong diện tích thực tế khi bàn giao và sử dụng.

Dự án tham khảo khác

Dự án Sunshine Avenue

Chung cư Gem Riverside

Chung cư High Intela quận 8 đa dạng diện tích sử dụng

Chung cư High Intela hứa hẹn mang lại đa dạng trải nghiệm sống và tận hưởng cho mọi nhóm khách hàng trên thị trường với diện tích sử dụng có sự chênh lệch tương ứng.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ với nhiều mức diện tích khác biệt, dao động từ 64,5 m2 đến 77,5 m2. Với mỗi mức diện tích khác nhau, sự hiện diện của chúng ở cả 2 block tương đương nhau, mang lại không gian và hiệu quả sử dụng tương đồng. Số căn hộ này chiếm đến 476 căn.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ khoảng 84,7 m2 được bố trí khoảng 2 căn cho một mặt bằng và cũng được chia đều tại 2 block. Có tổng cộng 34 căn góc loại này bố trí trong tổng thể dự án.
  • Ngoài ra, tại tầng 4 trong khuôn viên dự án là các căn hộ và các căn sân vườn với tổng số 30 căn chia đều cho 2 block. Tại block A có 9 căn sân vườn, 6 căn hộ thường. Tại block B thì ngược lại với 6 căn sân vườn và 9 căn hộ thông thường.

Với tổng số 540 căn hộ High Intela khác nhau, sự lựa chọn của tất cả quý khách hàng an cư và các nhà đầu tư kinh doanh sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng, cực kỳ thuận tiện. Dù mong muốn một diện tích với mức độ sử dụng như thế nào thì dự án này cũng có thể đáp ứng tốt nhất.

Chung cư High Intela phong phú loại hình 2 phòng ngủ

Tuy cùng được chia vào nhóm căn hộ 2 phòng ngủ, chiếm tỷ lệ gần 90% tổng thể dự án, nhưng sự khác biệt của mỗi một căn hộ cụ thể thuộc nhóm này vẫn rất rõ nét.

Quý khách hàng có thể cân nhắc giữa nhiều yếu tố, bao gồm: nhu cầu sử dụng thực tế tương ứng với số nhân khẩu, khả năng tài chính có thể thanh toán trong tương lai… để đưa ra quyết định chọn mua High Intela chính xác nhất.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ khoảng 64.5 m2 có tổng cộng 272 căn, chia đều cho 2 block.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ với 65.2 m2 có khoảng 34 căn cũng chia đều tại 2 block.
  • 68 căn góc khoảng 68.8 m2. Trong đó, tại block A chỉ có 1 căn/ mặt bằng, ít hơn mặt bằng B khoảng 2 căn/ mặt bằng.
  • Với 69.8 m2, số căn hộ 2 phòng ngủ dạng này chia đều ở 2 mặt bằng với tổng số 34 căn.
  • Cũng là các căn hộ 2 phòng ngủ nhưng có diện tích sử dụng nhỉnh hơn đôi chút, khoảng 72.7 m2 thì có khoảng 34 căn đượ chia đều cho 2 block A và B.
  • Tổng số 34 căn góc cho loại hình căn hộ 2 phòng ngủ rộng chừng 77.5 m2 cũng có mặt đồng đều tại 2 block A và B.

Với sự khác biệt như vậy, dự án High Intela 2017 hoàn toàn có đủ khả năng và nhiều ưu thế vượt trội so với các công trình khác trong khu vực để mang lại sự lựa chọn đa dạng và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi nhóm khách hàng trên thị trường.

Chung cư High Intela thực sự là minh chứng tối ưu cho sự lựa chọn đa dạng, phong phú, tương ứng với những mức nhu cầu và khả năng tài chính không đồng nhất. Nếu quý khách còn đang băn khoăn giữa quá nhiều dự án hấp dẫn trong năm 2017 thì đây sẽ là nơi chốt lại các phân vân đó. Chọn lựa High Intela chắc chắn sẽ là chọn lựa không thể nào tuyệt vời hơn!

Liên hệ PKD dự án căn hộ High Intela

Hotline: 0911.74.75.75

Fanpage: https://www.facebook.com/

Bạn đang xem: Chung cư High Intela quận 8 trong

News latest

Bản đồ quy hoạch khu đô thị đại học Vân Canh HUD

Với tổng diện tích 67 ha, khu đô thị đại học Vân Canh An Lạc được thiết kế quy hoạch bởi SITE ARCHITECTURE. Nằm tọa...

Chung cư High Intela quận 8
Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex sự chăm chút kỹ lưỡng từ chủ đầu tư

Để tạo nên được một dự án thực sự chất lượng với đầy đủ các yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật hiện đại, chủ đầu...

Dự án Sunshine Avenue quận 8
Những điều nên biết về căn hộ monarchy đà nẵng

Thay vì chọn mua những căn nhà mặt phố có giá đắt đỏ, thì ngày nay, mua căn hộ cao cấp là một giải pháp...

căn hộ Saigon Skyview quận 8
Có nên đầu tư dự án căn hộ Saigon Skyview quận 8

Đã có rất nhiều câu hỏi quay quanh việc có nên đầu tư vào căn hộ của dự án SaiGon Skyview quận 8 hay không?...

Dự án One Verandah Quận 2
Chủ đầu tư dự án One Verandah quận 2

Tập đoàn MapleTree là tập đoàn phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu tại Singapore. Với 39.5 tỷ đô thì...