THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Căn hộ quận 2 nguồn cung đang vượt quá nhu cầu

Căn hộ quận 2 liên tiếp mở bán những dự án mới

Căn hộ quận 2 nói riêng và những căn hộ tại khu Đông nói chung hiện nay liên tiếp được mở bán những dự án mới với số lượng căn hộ luôn ở mức rất cao. Tuy đây là thị trường  được đánh giá là phát triểm mạnh nhất trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên có thể thấy được rằng việc phát triển ồ ạt những dự án căn hộ tại đây có thể sẽ mang đến những điều ngoài mong muốn khi mất cân bằng cung cầu.

Dự án mới mở ra nhiều trong khi nguồn nhu cầu của khách hàng tuy có tăng lên nhưng vẫn duy trì ở một tốc độ bền vững, chưa có sự đột biến, chính vì vậy, việc cấp mới những dự án về căn hộ tại địa bàn quận 2 và khu Đông cũng nên khống chế ở mức vừa phải để có thể giải quyết được tình trạng nói trên.

Nhiều chủ đầu tư vì không tìm hiểu, nghiên cứu kỹ thị trường đã có những quyết định chưa họp lý, dẫn đến kết quả chưa đạt được như mong muôn. Nhìn chung những dự án của những chủ đầu tư lớn, uy tín thì vẫn đang làm tốt điều này và đa phần đều bán cháy hàng trong thời gian ngắn.

Căn hộ quận 2 và lý do khách hàng chọn lựa

Khách hàng chọn lựa những dự án căn hộ ở quận 2 liên tục tăng trong thời gian qua là hoàn toàn hợp lý và có những lý do chính đáng. Vị trí quận 2 trong giao thông kết nối liên vùng là rất thuận lợi, đặc biệt là di chuyển vào trong khu trung tâm tương đối nhanh chóng. Và hạ tầng quận 2 vì được quy hoạch về sau nên rất đồng bộ, có tầm nhìn về lâu về dài, dễ dàng thuyết phục khách hàng.

Các chủ đầu tư lớn cũng đầu tư nhiều dự án tại khu vực này, có sự cạnh tranh về mức giá bán nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau về sản phẩm mình muốn mua, đồng thời giá trị bất động sản ở đây cũng gia tăng nhanh, có thể đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn, và hơn nữa nhu cầu cho thuê ở đây cũng ở mức cao, nhất là khách người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam rất thích chọn sống tại quận 2.

Tiềm năng về những dự án, căn hộ tại quận 2 là không nên bỏ qua đối với khách hàng!

Bạn đang xem: Căn hộ quận 2 nguồn cung đang vượt quá nhu cầu trong

News latest

Bản đồ quy hoạch khu đô thị đại học Vân Canh HUD

Với tổng diện tích 67 ha, khu đô thị đại học Vân Canh An Lạc được thiết kế quy hoạch bởi SITE ARCHITECTURE. Nằm tọa...

Chung cư High Intela quận 8
Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex sự chăm chút kỹ lưỡng từ chủ đầu tư

Để tạo nên được một dự án thực sự chất lượng với đầy đủ các yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật hiện đại, chủ đầu...

Dự án Sunshine Avenue quận 8
Những điều nên biết về căn hộ monarchy đà nẵng

Thay vì chọn mua những căn nhà mặt phố có giá đắt đỏ, thì ngày nay, mua căn hộ cao cấp là một giải pháp...

căn hộ Saigon Skyview quận 8
Có nên đầu tư dự án căn hộ Saigon Skyview quận 8

Đã có rất nhiều câu hỏi quay quanh việc có nên đầu tư vào căn hộ của dự án SaiGon Skyview quận 8 hay không?...

Dự án One Verandah Quận 2
Chủ đầu tư dự án One Verandah quận 2

Tập đoàn MapleTree là tập đoàn phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu tại Singapore. Với 39.5 tỷ đô thì...