banner
ĐĂNG NHẬP
Username   
Password   
Lưu thông tin đăng nhập
  Dang ky tai khoan moi Đăng ký tài khoản mới free
  Quen mat khau Quên mật khẩu
  Cần bán nhà đất Cần bán nhà đất Cần mua nhà đất Cần mua nhà đất Cho thuê nhà đất Cho thuê nhà đất Cần thuê nhà đất Cần thuê nhà đất Dang tin Đăng tin
 
Huyện Mê Linh Huyện Mê Linh hot
Huyện Ba Vì Huyện Ba Vì
Huyện Phúc Thọ Huyện Phúc Thọ hot
Huyện Đan Phượng Huyện Đan Phượng hot
Huyện Thạch Thất Huyện Thạch Thất
Huyện Hoài Đức Huyện Hoài Đức hot
Huyện Quốc Oai Huyện Quốc Oai
Huyện Chương Mỹ Huyện Chương Mỹ
Huyện Thanh Oai Huyện Thanh Oai
Huyện Thường Tín Huyện Thường Tín
Huyện Mỹ Đức Huyện Mỹ Đức
Huyện Ứng Hòa Huyện Ứng Hòa
Huyện Phú Xuyên Huyện Phú Xuyên
Thị xã Sơn Tây Thị xã Sơn Tây
Quận Hà Đông Quận Hà Đông hot
Quận Long Biên Quận Long Biên
Quận Hoàn Kiếm Quận Hoàn Kiếm
Quận Hai Bà Trưng Quận Hai Bà Trưng
Quận Đống Đa Quận Đống Đa
Quận Hoàng Mai Quận Hoàng Mai
Quận Thanh Xuân Quận Thanh Xuân
Quận Cầu Giấy Quận Cầu Giấy
Huyện Sóc Sơn Huyện Sóc Sơn
Huyện Đông Anh Huyện Đông Anh
Huyện Gia Lâm Huyện Gia Lâm
Huyện Từ Liêm Huyện Từ Liêm
Huyện Thanh Trì Huyện Thanh Trì
Quận Tây Hồ Quận Tây Hồ
Quận Ba Đình Quận Ba Đình
Quận Bình Tân Quận Bình Tân
Quận Tân Bình Quận Tân Bình
Quận Bình Thạnh Quận Bình Thạnh
Quận Phú Nhuận Quận Phú Nhuận
Quận Thủ Đức Quận Thủ Đức
Huyện Củ Chi Huyện Củ Chi
Huyện Hóc Môn Huyện Hóc Môn
Huyện Bình Chánh Huyện Bình Chánh
Huyện Nhà Bè Huyện Nhà Bè
Huyện Cần Giờ Huyện Cần Giờ
Quận Tân Phú Quận Tân Phú
Quận Gò Vấp Quận Gò Vấp
Quận 12 Quận 12
Quận 3 Quận 3
Quận 4 Quận 4
Quận 5 Quận 5
Quận 6 Quận 6
Quận 7 Quận 7
Quận 8 Quận 8
Quận 9 Quận 9
Quận 10 Quận 10
Quận 11 Quận 11
Quận 2 Quận 2
Quận 1 Quận 1
Huyện Văn Giang Huyện Văn Giang
H.Lương Sơn H.Lương Sơn
Thị Xã Phúc Yên Thị Xã Phúc Yên hot
H. Bình Xuyên H. Bình Xuyên
H. Lập Trạch H. Lập Trạch
H. Tam Dương H. Tam Dương
H. Tam Đảo H. Tam Đảo
H. Vĩnh Tường H. Vĩnh Tường
H. Yên Lạc H. Yên Lạc
T.P Vĩnh Yên T.P Vĩnh Yên
Thống kê
Khach online Khách online: 1
So thanh vien Số thành viên: 103
Luot truy cap Lượt truy cập: 37422702
 
Tư vấn > Tư vấn luật
Hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng đất? Hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng đất?

Bố tôi định mua một miếng đất ở Long Thành – Đồng Nai với diện tích 5x22m. Vậy khi tiến hành thủ tục mua bán với người bán ở phòng công chứng, bố tôi phải làm giấy tờ gì để sau này khi làm giấy chuyển quyền sở hữu từ người bán sang tên cho bố tôi được nhanh gọn và thuận tiện nhất? Do chưa có nhu cầu xây dựng ngay, sau khi mua xong bố tôi muốn xay tường rào bao quanh để chống tranh chấp, lấn chiếm thì có phải xin phép cơ quan nào ở địa phương không? Thủ tục như thế nào? Mong luật sư tư vấn giúp.

Chi tiết »

Thủ tục sang tên quyền sử dụng đất? Thủ tục sang tên quyền sử dụng đất?


Tôi là người có hộ khẩu thường trú ở Nghệ An, nhưng hiện nay, tôi đang sống và làm việc tại Hà Nội. Vợ tôi cũng là người Hà Nội. Tôi mua một mảnh đất ở Hà Nội đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chủ cũ và có làm hợp đồng mua bán đất có công chứng theo mẫu của nhà nước. Hiện nay, tôi muốn làm thủ tục sang tên quyền sử dụng đất sang tên tôi thì tôi phải có những giấy tờ gì? Lệ phí mất bao nhiêu? Việc hộ khẩu của tôi không phải ở Hà Nội có gây khó khăn gì cho quá trình làm thủ tục hay không? Mong luật sư tư vấn giúp tôi

Chi tiết »

Thủ tục mua căn hộ chung cư? Thủ tục mua căn hộ chung cư?


Tôi đang cần mua một căn hộ chung cư, hiện nay rất nhiều trung tâm nhà đất đăng tin bán, nhưng tôi lo là giấy tờ không đầy đủ. Mong Café Luật tư vấn giúp tôi, khi mua cần những giấy tờ gì? Cơ quan nào có thẩm quyền xác nhận?

Chi tiết »

Thủ tục sang tên quyền sở hữu? Thủ tục sang tên quyền sở hữu?


Tôi có mua 1 căn nhà tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nhà đã có sổ đỏ, chính chủ. Vậy khi mua tôi cần làm thủ tục sang tên thế nào? Mong luật sư tư vấn giúp tôi.

Chi tiết »

Có thể sang nhượng suất tái định cư không? Có thể sang nhượng suất tái định cư không?

Tôi có một suất tái định cư ở chung cư Phú Thọ, nhưng bây giờ tôi không có nhu cầu ở chung cư này nữa. Tôi có thể sang nhượng suất này cho người khác có nhu cầu hơn tôi bằng cách uỷ quyền có được không? Mong luật sư tư vấn giúp tôi.

Chi tiết »

Nên chuyển nhượng hay tặng cho bất động sản? Nên chuyển nhượng hay tặng cho bất động sản?


Vợ chồng tôi có 1 căn nhà (không phải duy nhất) muốn tặng riêng cho em ruột tôi (đã có gia đình) nhưng tôi không xác định được giá. Vậy xin hỏi trong trường hợp tôi làm giấy chuyển nhượng và cho tặng thì chọn cách nào có lợi hơn? Cả 2 cách gia đình tôi đều phải chịu thuế. Mong luật sư tư vấn giúp.

Chi tiết »

Mua đất bằng thủ tục sang tên tay có phải công chứng không? Mua đất bằng thủ tục sang tên tay có phải công chứng không?

Hiện nay tôi đang tiến hành mua 1 miếng đất ở Bà điểm - Hóc Môn, diện tích 39m2. người bán có giấy tờ sang tay của chủ đất trước và có công chứng rõ ràng. Vậy bây giờ tôi mua thì thủ tục sang tên tay có phải công chứng nữa không? Mong luật sư tư vấn giúp.

Chi tiết »

Mua đất bằng giấy tay?

Tôi đã mua một lô đất nông nghiệp trong khu dân cư, lô đất này nằm trong thửa đất đã có sổ đỏ. Trong khi chờ đợi chủ thửa đất tách thửa để chuyển nhượng cho tôi, tôi có thống nhất với chủ đất là viết giấy tay và có ràng buộc về việc chủ đất phải cung cấp tất cả các giấy tờ có liên quan đến lô đất để tôi hoàn tất việc chuyển quyền sử dụng đất (hiện tại tôi đang làm tách thửa và đang giữ sổ đỏ của chủ đất). Tựa đề của viết giấy tay như sau: "GIẤY CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT" như thế có đúng không? Nội dung thì gần như giống mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất của nhà nước và có cả hai bên vợ chồng cùng ký. Mong luật sư tư vấn giúp.

Chi tiết »

Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất


Hiện tại tôi đang ở Nam Định (có hộ khẩu tại Nam Định), tôi có ý định mua một mảnh đất (tại Hà Nội) của một người chị họ. Tôi muốn hỏi các thủ tục để thực hiện chuyển nhượng, các lệ phí phải trả?

Chi tiết »

Muốn tách đôi căn nhà cần thủ tục gì?

Năm 2001 mẹ tôi và một người quen cùng nhau góp vốn mua 1 căn nhà trong hẻm 3m thuộc phường 6, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để kinh doanh. Mỗi bên góp 50% giá trị căn nhà. Căn nhà này sau đó đã được cấp sổ hồng mang tên mẹ tôi và người cùng mua. Hiện nay mẹ tôi và người cùng mua có nhu cầu tách đôi căn nhà này (diện tích khuôn viên khoảng 300m2; diện tích xây dựng trên 500m2 - 1 trệt, 1 lầu), theo thỏa thuận mỗi bên sở hữu một nửa căn nhà. Vậy nhờ Luật sư tư vấn giúp cần phải chuẩn bị những hồ sơ và thực hiện những thủ tục gì? Liên hệ với cơ quan nào để được hướng dẫn? Các loại chi phí trong quá trình thực hiện? Có người nói hồ sơ phải có cả giấy khai sinh của những người con của mẹ tôi (mẹ tôi có 3 người con, tôi và 2 người em; ba tôi đã mất), như vậy có đúng không? Có thể thay thế bằng chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ mang tính pháp lý khác được không? Rất mong được sự tư vấn của Luật sư.

Chi tiết »

Thay bố làm thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Bố tôi năm nay đã ngoài 80 tuổi, sức khỏe yếu, đang đứng tên sổ đỏ mà gia đình tôi muốn bán. Vậy tôi xin được hỏi: tôi phải chuẩn bị những giấy tờ gì để có thể sang tên quyền sử dụng đất cho người mua thay bố tôi.

Chi tiết »

Mua một phần nhà có được tách thửa?

Tôi mua căn hộ ở P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM. Căn hộ thật sự chỉ là một phần của căn nhà đã có sổ hồng, diện tích khuôn viên 28,8m2, phần diện tích được công nhận là 22,4m2 (đã trừ lộ giới đường hẻm 8m, hiện hữu 3m). Trong bản vẽ xin phép xây dựng cấp năm 2008 được xây 1 trệt 1 lầu.

Chi tiết »

Tặng cho nhà giữa vợ chồng có nộp lệ phí trước bạ?

Vợ tôi có một căn nhà riêng (có đủ giấy tờ sở hữu) trước khi chúng tôi thành vợ chồng. Sau khi chúng tôi đăng ký kết hôn năm 2009, vợ tôi đã đổi giấy tờ sang sổ hồng và cho tôi đứng tên chung trong sổ hồng này.

Chi tiết »

Thời hạn sử dụng đất nông nghiệp

Tôi muốn mua một miếng đất diện tích 200m2 trong thửa đất nông nghiệp 1.350m2 tại ấp Hiệp Thắng, xã Bình Thắng, huyện Dĩ An, Bình Dương. Trong sổ đỏ có ghi mục đích sử dụng trồng cây lâu năm: 520m2. Thời hạn sử dụng đất đến 30-10-2043.

Chi tiết »

Diện tích đất tối thiểu sau khi tách thửa

Tôi đang dự định mua một mảnh đất tại Dĩ An (Bình Dương). Mảnh đất có diện tích 9x5=45m2 được tách ra từ một mảnh đất khác, đã có sổ đỏ riêng, được cấp mới tháng 4-2010.

Chi tiết »

Mất bản trích lục gốc giấy tờ đất, có làm được sổ đỏ?

Ông tôi có để lại cho anh em chúng tôi một mảnh đất do ông khai khẩn năm 1930, có giấy tờ đầy đủ do Sở Địa chính chế độ cũ cấp vào năm 1940. Ông mất đi mà không để lại di chúc thừa kế.

Chi tiết »

Mua nhà khi sơ đồ hiện trạng sai lệch

Tôi mới mua căn nhà ở quận Gò Vấp (TP.HCM). Theo bản vẽ trong giấy chứng nhận của chủ cũ (cấp tháng 1-2003) chiều rộng hẻm trước nhà là 4m. Tuy nhiên, theo bản vẽ hiện trạng mới do Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất lập, chiều rộng hẻm là 2m. VPĐKQSDĐ giải thích "trên bản đồ địa chính cũng xác định hẻm chỉ có 2m".

Chi tiết »

Điều chỉnh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ba mẹ tôi mất có để lại cho chị tôi và tôi một căn nhà diện tích 111m2. Biên bản phân chia di sản thừa kế có chữ ký của những người trong gia đình, người làm chứng và có xác nhận của chính quyền xã.

Chi tiết »

Tính hạn mức đất theo từng địa bàn

Tôi có mảnh đất 300m2 ở P.28, Q.Bình Thạnh (TP.HCM), đã làm sổ hồng năm 2010. Tuy nhiên, trên sổ hồng chỉ công nhận 160m2 đất ở lâu dài, 140m2 còn lại là đất nông nghiệp, thời gian sử dụng là 20 năm.

Chi tiết »

Xin phép xây dựng khi chưa có lộ giới chính thức

Nhà tôi nằm trong hẻm ở Q.12, TP.HCM, có diện tích 200m2. Tôi xin giấy phép xây dựng từ tháng 1-2010, sau 1 tháng nộp hồ sơ, tôi được biết có quyết định 88/2007/QĐ-UB của UBND Q.12 về việc phân lộ giới hẻm.

Chi tiết »

UBND cấp xã có thẩm quyền thu hồi đất?

Ông nội tôi có mảnh đất nông nghiệp rộng khoảng 2.000m2, được chính quyền thời Pháp cấp giấy chứng nhận sở hữu. Từ đó đến giờ gia đình tôi sử dụng mảnh đất này liên tục, chưa hề sang nhượng cho ai, phần để mồ mả ông bà, gia tộc, phần để canh tác hoa màu.

Chi tiết »

Có khống chế diện tích tối thiểu khi chuyển mục đích sử dụng đất?

Năm 2003 tôi có mua một lô đất nông nghiệp (4m x 17m), chủ cũ có sổ đỏ và đã tách thửa (sổ đỏ đã được cập nhật) tại Q.Bình Thạnh (TP.HCM). Hợp đồng chuyển nhượng có UBND quận ký đồng ý và lập tờ trình về việc xin chuyển mục đích sử dụng đất gửi UBND TP.

Chi tiết »

Có phải xóa khẩu khi định cư tại nước ngoài?

Tôi định mua một căn nhà (nát) tại Q.Tân Phú (TP.HCM). Hồ sơ do người bán cung cấp rất hoàn chỉnh, gồm GCN QSDĐ, bản đo vẽ hiện trạng nhà có xác nhận, thông báo và biên lai thuế trước bạ, photo hộ khẩu (cấp ngày 12-5-2010) và CMND.

Chi tiết »

Thủ tục nhận tặng cho nhà đất

Ba tôi có miếng đất 300m2, trong đó có căn nhà (4 x12), bao lâu nay cho thuê hết 300m2 luôn làm điện lạnh. Nay người ta đã trả, tháo hết chỉ còn lại căn nhà cũ của tôi, đã xuống cấp.

Chi tiết »

Nhà xây không phù hợp kiến trúc có được công nhận?

Năm 1999, chị tôi có mua căn nhà ở Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cho cả gia đình gồm ba mẹ, chị tôi và con trai, gia đình em gái tôi (bốn người) cùng ở. Nhà một trệt một lầu và sân thượng. Do không đủ chỗ, chị tôi đã làm thêm nửa phần sau sân thượng thành một phòng (vách xây, lợp tôn) để gia đình em gái tôi ở đó.

Chi tiết »

Mất bản trích lục gốc, có xin cấp được sổ đỏ?

Ông tôi có để lại cho anh em chúng tôi một mảnh đất được ông khai khẩn vào năm 1930, có giấy tờ đầy đủ do sở địa chính chế độ cũ cấp vào năm 1940. Ông mất không để lại di chúc thừa kế. Hiện anh em chúng tôi đã thống nhất ủy quyền cho tôi làm sổ đỏ mảnh đất này.

Chi tiết »

Cấp giấy chứng nhận cho từng thửa đất

Tôi đang làm thủ tục mua lại mảnh đất tại huyện Quốc Oai (Hà Nội). Đất được cấp xã giao thầu 50 năm để trồng cây lâm nghiệp và trồng vườn, diện tích khoảng 70 sào Bắc bộ. Nay tôi muốn tách luôn thành hai sổ: một sổ 30 sào, một sổ 40 sào. Hỏi thủ tục phải thế nào? Lệ phí bao nhiêu?

Chi tiết »

Có được đền bù phần đất ngoài lộ giới?

Gia đình tôi hiện đang ở trên thửa đất do ông bà để lại. Trước đây khi hợp thức hóa giấy tờ nhà tôi có trích lục bản sao địa bộ và được biết đó là loại đất thổ cư. Tôi cũng được miễn nộp tiền sử dụng đất 100%.

Chi tiết »

Thủ tục cho tặng nhà đất

Năm 2004, chị vợ tôi có mua giúp chúng tôi 1 căn hộ ở Hà Nội. Căn hộ đứng tên chị vợ tôi do chúng tôi là người VN định cư ở nước ngoài (nhưng vẫn có hộ chiếu mang quốc tịch Việt Nam).

Chi tiết »

Thủ tục sang tên sổ đỏ

Ông A hiện đang sở hữu một mảnh đất có sổ đỏ. Nếu ông A bán mảnh đất này cho ông B thì mảnh đất phải làm lại sổ đỏ mang tên ông B và sổ đỏ mang tên ông A khi đó sẽ bị hủy? Tiếp tục nếu ông B bán cho ông C rồi ông C bán cho ông D thì sổ đỏ lần lượt phải làm lại theo trình tự như trên?

Chi tiết »

Xác định công năng thửa đất

Tôi có mua một mảnh đất 80mvào tháng 12-2005 và đã đóng thuế đất 5 năm (đến năm 2010). Đây là mảnh đất được tách ra từ mảnh đất chung 180m2 và hiện vẫn chưa có sổ đỏ.

Chi tiết »

Trình tự chuyển mục đích sử dụng đất

Gia đình chúng tôi có một miếng đất nông nghiệp thừa kế của ông bà. Miếng đất này nằm trong khu dân cư cách căn nhà gia đình chúng tôi đang ở 20m, tại thôn An Vân, xã Hương Sơ (nay là phường An Hòa), TP Huế nhưng trước năm 1975 gia đình tôi chỉ thuê người làm chứ không trực tiếp sản xuất.

Chi tiết »

Xác định tiêu chuẩn phân loại nhà

Xin hỏi thế nào là nhà cấp 1, cấp 2, cấp 3, cấp 4? Nhà tôi có diện tích 4,5x16,5m, 1 trệt 3 lầu, mái bêtông cốt thép, sàn ceremic... Vậy nhà tôi thuộc cấp mấy? Xin cảm ơn.

Chi tiết »

Có giới hạn khu vực Việt kiều mua nhà tại Việt Nam?

Tôi năm nay 70 tuổi, Việt kiều Na Uy, nhưng đã về ở Khánh Hòa khá lâu. Do đã cao tuổi nên tôi muốn sống luôn tại Việt Nam và hiện muốn mua 1 căn nhà tại Nha Trang nhưng không biết có được phép mua và đứng tên?

Chi tiết »

Chứng minh ra sao để miễn thuế thu nhập khi bán nhà

Gia đình tôi (chỉ gồm hai mẹ con) có hộ khẩu thường trú tại một quận trong thành phố (cùng một phường). Căn nhà do mẹ tôi đứng tên sở hữu đã hơn 20 năm. Cuối năm 2009, mẹ tôi bán nhà và mua một căn nhà mới tại một quận khác và cho tôi đứng tên sở hữu.

Chi tiết »

Page (1/1)  First  1  Last 
 
Quản lý sàn giao dịch
Ms.Thu Huyền  Ms.Thu Huyền
0979.802.259  0979.802.259
Tư vấn bán hàng
Ms.Phạm Thảo  Ms.Phạm Thảo
0983.839.054  0983.839.054
Ms.Huyền  Ms.Huyền
0974.387.430  0974.387.430
Mr.Sơn  Mr.Sơn
0912.917.766  0912.917.766
Ms.Hồng Ngọc  Ms.Hồng Ngọc
0902.266.769  0902.266.769
Ms.Hiền  Ms.Hiền
0948.166.299  0948.166.299
Ms.Thu  Ms.Thu
0909.029.286  0909.029.286
Ms.Hoa  Ms.Hoa
0912.507.818  0912.507.818
Ms.Phan Thuỷ  Ms.Phan Thuỷ
098.575.1558  098.575.1558
Ms.Huệ  Ms.Huệ
0936.399.788  0936.399.788
Ms.Quỳnh  Ms.Quỳnh
0944.888.522  0944.888.522
Mr.Trần Hùng  Mr.Trần Hùng
0935.842.888  0935.842.888
Ms.Bích Ngọc  Ms.Bích Ngọc
0913.320.133  0913.320.133
Mr.Bùi Kiên  Mr.Bùi Kiên
0934.323.323  0934.323.323
Mr.Nguyễn Kiên  Mr.Nguyễn Kiên
 0989.369.539   0989.369.539
Ms.Thanh Thuỷ  Ms.Thanh Thuỷ
0908.308.688  0908.308.688
Dự án khu đô thị mới Quang Minh Dự án khu đô thị mới Quang Minh
Dự án khu đô thị mới Làng hoa Tiền Phong Dự án khu đô thị mới Làng hoa Tiền Phong
Dự án khu đô thị mới Golf Vinashin Dự án khu đô thị mới Golf Vinashin
Dự án khu đô thị mới BIDV Village - Làng BIDV Dự án khu đô thị mới BIDV Village - Làng BIDV
Khu đô thị mới CEO Mê Linh Khu đô thị mới CEO Mê Linh
Dự án khu đô thị mới Hưng Nga Dự án khu đô thị mới Hưng Nga hot
Dự án khu đô thị mới Hoàng vân Dự án khu đô thị mới Hoàng vân hot
Dự án khu đô thị mới Tùng Phương Dự án khu đô thị mới Tùng Phương hot
Dự án khu đô thị mới Ba Đình Mê Linh Dự án khu đô thị mới Ba Đình Mê Linh hot
Dự án khu đô thị mới Cienco 5 Dự án khu đô thị mới Cienco 5 hot
Dự án khu đô thị mới Hà Phong Dự án khu đô thị mới Hà Phong hot
Dự án khu đô thị mới Chi Đông Dự án khu đô thị mới Chi Đông hot
Dự án khu đô thị mới Tiền Phong Dự án khu đô thị mới Tiền Phong
Dự Án Minh Giang  Đầm Và Dự Án Minh Giang Đầm Và hot
Dự án khu đô thị mới Diamond Park New Dự án khu đô thị mới Diamond Park New hot
Dự án khu đô thị mới AIC Mê Linh Dự án khu đô thị mới AIC Mê Linh hot
Dự án khu đô thị mới River Land Dự án khu đô thị mới River Land
Dự án khu đô thị mới Diamond Park Dự án khu đô thị mới Diamond Park
Dự án khu đô thị mới Cẩm Đình Dự án khu đô thị mới Cẩm Đình hot
Dự án khu đô thị mới Tân Tây Đô Dự án khu đô thị mới Tân Tây Đô hot
Chung cư Tân Tây Đô Chung cư Tân Tây Đô hot
Dự án khu đô thị mới Tân Lập Dự án khu đô thị mới Tân Lập
Dự án khu đô thị mới HQV Kéo Dài Dự án khu đô thị mới HQV Kéo Dài
Dự án khu đô thị mới The Phoenix Garden Dự án khu đô thị mới The Phoenix Garden
Dự án khu đô thị mới Xanh Villas Dự án khu đô thị mới Xanh Villas hot
Dự án khu đô thị mới Bắc Quốc Lộ 32 Dự án khu đô thị mới Bắc Quốc Lộ 32
Dự án khu đô thị mới Vân Canh HUD Dự án khu đô thị mới Vân Canh HUD hot
Dự án khu đô thị mới Dầu khí Hoài Đức Dự án khu đô thị mới Dầu khí Hoài Đức
Chung cư AZ Vân Canh Chung cư AZ Vân Canh
Dự án khu đô thị mới An Khánh - An Thượng Dự án khu đô thị mới An Khánh - An Thượng
Dự án khu đô thị mới Đại học Vân Canh Dự án khu đô thị mới Đại học Vân Canh
Chung cư Tân Việt Tower Chung cư Tân Việt Tower
Dự án khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch Dự án khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch
Dự án khu đô thị mới Đại Học Vân Canh Dự án khu đô thị mới Đại Học Vân Canh
Dự án khu đô thị mới Đức Thượng Dự án khu đô thị mới Đức Thượng
Dự án khu đô thị mới Vườn Cam Dự án khu đô thị mới Vườn Cam
Dự án khu đô thị mới Nam An Khánh Dự án khu đô thị mới Nam An Khánh
Dự án khu đô thị mới Splendora Bắc An Khánh Dự án khu đô thị mới Splendora Bắc An Khánh
Dự án khu đô thị mới Thiên Đường Bảo Sơn Dự án khu đô thị mới Thiên Đường Bảo Sơn
Dự án khu đô thị mới Hoa Phượng Dự án khu đô thị mới Hoa Phượng
Dự án khu đô thị mới An Khánh An Thượng Dự án khu đô thị mới An Khánh An Thượng
Dự án khu đô thị mới Geleximco Dự án khu đô thị mới Geleximco hot
Dự án khu đô thị mới CEO Quốc Oai Dự án khu đô thị mới CEO Quốc Oai
Dự án khu đô thị mới An Lộc Phát Villas Dự án khu đô thị mới An Lộc Phát Villas hot
Dự án Khu nhà ở Tiên Phương Dự án Khu nhà ở Tiên Phương
Dự án khu đô thị mới Văn Quán Dự án khu đô thị mới Văn Quán
Chung cư The Pride Chung cư The Pride hot
Chung cư CLEVE Văn Phú Chung cư CLEVE Văn Phú hot
Dự án khu đô thị mới Cầu Bươu Dự án khu đô thị mới Cầu Bươu
Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn Park city Hà Nội Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn Park city Hà Nội
Khu căn hộ Mulberry Lane Khu căn hộ Mulberry Lane
Dự án khu đô thị mới Văn Phú Dự án khu đô thị mới Văn Phú
Dự án khu đô thị mới Thanh Hà B Dự án khu đô thị mới Thanh Hà B
Dự án khu đô thị mới Thanh Hà A Dự án khu đô thị mới Thanh Hà A
Chung cư Xa La Chung cư Xa La hot
Dự án khu đô thị mới Văn Khê Dự án khu đô thị mới Văn Khê
Dự án khu đô thị mới Văn Phú Dự án khu đô thị mới Văn Phú
Dự án khu đô thị mới Xa La Dự án khu đô thị mới Xa La hot
Dự án khu đô thị mới BaLa Dự án khu đô thị mới BaLa
Dự án khu đô thị mới La Khê Dự án khu đô thị mới La Khê
Dự án khu đô thị mới Thanh Hà Cienco5 Dự án khu đô thị mới Thanh Hà Cienco5 hot
Dự án khu đô thị mới Mỗ Lao Dự án khu đô thị mới Mỗ Lao
Dự án khu đô thị mới Nam La Khê Dự án khu đô thị mới Nam La Khê
Chung cư Dương Nội Chung cư Dương Nội hot
Chung cư Văn Khê Chung cư Văn Khê hot
Chung cư Usilk City Chung cư Usilk City hot
Chung cư Cleve Văn Phú Chung cư Cleve Văn Phú
Dự án khu đô thị mới Dương Nội Dự án khu đô thị mới Dương Nội
Dự án khu đô thị mớii Mậu Lương Kiến Hưng Dự án khu đô thị mớii Mậu Lương Kiến Hưng
Dự án khu đô thị mới Ngô Thị Nhậm Dự án khu đô thị mới Ngô Thị Nhậm
Dự án khu đô thị mới Vạn  Phúc Dự án khu đô thị mới Vạn Phúc
Dự án khu đô thị mới Phú Lương Dự án khu đô thị mới Phú Lương
Chung Cư Usilk City Chung Cư Usilk City
Chung Cư Nam XaLa Chung Cư Nam XaLa
Chung cư Hesco Chung cư Hesco
Chung Cư Hatoco Chung Cư Hatoco
Chung Cư SME Hoàng Gia Chung Cư SME Hoàng Gia
Dự án khu đô thị mới Việt Hưng Dự án khu đô thị mới Việt Hưng
Dự án khu đô thị mới Vincom Village Dự án khu đô thị mới Vincom Village hot
Chung cư Green House Chung cư Green House hot
Chung Cư Giãn dân phố cổ Việt Hưng Chung Cư Giãn dân phố cổ Việt Hưng
Chung cư Sunrise Sài Đồng Chung cư Sunrise Sài Đồng hot
Chung Cư 310 Minh Khai Chung Cư 310 Minh Khai
Chung cư Times City Chung cư Times City hot
Chung Cư 125 Minh Khai Chung Cư 125 Minh Khai
Chung cư mini The Queen II Chung cư mini The Queen II
Chung cư Hòa Bình Green City Chung cư Hòa Bình Green City
Chung Cư 170 Đê La Thành Chung Cư 170 Đê La Thành
Chung cư mini Ngõ Chùa Nền Chung cư mini Ngõ Chùa Nền
Sông Hồng Park View Sông Hồng Park View
Chung cư Mini Thái Hà Chung cư Mini Thái Hà
Chung cư mini Chùa Láng Chung cư mini Chùa Láng
Chung Cư 229 Tây Sơn Chung Cư 229 Tây Sơn
Chung Cư 87 Nguyễn Chí Thanh Chung Cư 87 Nguyễn Chí Thanh
Chung Cư HongKong Tower Chung Cư HongKong Tower
Chung Cư M3M4 Nguyễn Chí Thanh Chung Cư M3M4 Nguyễn Chí Thanh
Chung Cư M5 Nguyễn Chí Thanh Chung Cư M5 Nguyễn Chí Thanh
Chung Cư 101 Láng Hạ Chung Cư 101 Láng Hạ
Chung Cư 125 Láng Hạ Chung Cư 125 Láng Hạ
Chung Cư 87 Láng Hạ Chung Cư 87 Láng Hạ
Chung Cư 57 Láng Hạ Chung Cư 57 Láng Hạ
Chung Cư Thái Hà Chung Cư Thái Hà
Dự án khu đô thị mới Đại Kim Dự án khu đô thị mới Đại Kim
Tổ hợp chung cư Nam Đô Complex Tổ hợp chung cư Nam Đô Complex
Chung cư Central Linhdam Plaza Chung cư Central Linhdam Plaza
Dự án khu đô thị mới Dầu khí Hoàng Mai Dự án khu đô thị mới Dầu khí Hoàng Mai
Chung cư Linh Đàm VP3 Chung cư Linh Đàm VP3 hot
Dự án Khu đô thị mới Gamuda City Dự án Khu đô thị mới Gamuda City
Dự án khu đô thị mới Định Công Dự án khu đô thị mới Định Công
Dự án khu đô thị mới Linh Đàm Dự án khu đô thị mới Linh Đàm
Dự án khu đô thị mới Pháp Vân Dự án khu đô thị mới Pháp Vân
Dự án khu đô thị mới Thịnh Liệt Dự án khu đô thị mới Thịnh Liệt
Dự án khu đô thị mới Đền Lừ Dự án khu đô thị mới Đền Lừ
Chung Cư 52 Lĩnh Nam Chung Cư 52 Lĩnh Nam
Chung Cư 409 Lĩnh Nam Chung Cư 409 Lĩnh Nam
Chung cư Times City Chung cư Times City
Dự án khu đô thị mới Hạ Đình Dự án khu đô thị mới Hạ Đình
Chung cư mini Phùng Khoang Chung cư mini Phùng Khoang
Chung cư mini Khâm Thiên Chung cư mini Khâm Thiên
Dự án khu đô thị mới Phùng Khoang Dự án khu đô thị mới Phùng Khoang
Dự án khu đô thị mới Bắc Hà Dự án khu đô thị mới Bắc Hà
Khu Nàng Hương Khu Nàng Hương
Chung cư mini Đại Học Hà Nội Chung cư mini Đại Học Hà Nội
Royal Cilty Royal Cilty
Chung cư Star City Nguyễn Trãi Chung cư Star City Nguyễn Trãi
Chung CưTrung Yên 2 Chung CưTrung Yên 2
Dự Án HUD Tower Dự Án HUD Tower
Dự Án Indochina Plaza HN Dự Án Indochina Plaza HN
Dự Án Khu Đồng Xa Dự Án Khu Đồng Xa
Chung cư AZ Thăng Long Chung cư AZ Thăng Long hot
Chung Cư Vinaconex 1 Chung Cư Vinaconex 1
Dự án Marine Circle Dự án Marine Circle
Chung cư N07 Dịch Vọng Chung cư N07 Dịch Vọng hot
chung cư mini chung cư mini
Chung cư mini Phạm Thận Duật Chung cư mini Phạm Thận Duật
Chung cư mini Hoàng Đạo Thúy Chung cư mini Hoàng Đạo Thúy
Chung cư NO4 Trần Duy Hưng (NO4 Hoàng Đạo Thúy) Chung cư NO4 Trần Duy Hưng (NO4 Hoàng Đạo Thúy)
Chung cư Sky View Chung cư Sky View
Dự Án Hài Hòa Building Dự Án Hài Hòa Building
Dự Án Ciri Apartments Dự Án Ciri Apartments
Chung Cư Vimeco Chung Cư Vimeco
Dự án khu đô thị mới Cầu Giấy Dự án khu đô thị mới Cầu Giấy
Chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính Chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính hot
Dự Án 173 Xuân Thủy Dự Án 173 Xuân Thủy
Dự Án Bộ KH - CN Dự Án Bộ KH - CN
Dự Án Chamvit Plaza Dự Án Chamvit Plaza
Dự Án  Chelsea Park Dự Án Chelsea Park
Chung Cư 335 Cầu Giấy Chung Cư 335 Cầu Giấy
Chung Cư Trung Yên 1 Chung Cư Trung Yên 1
Dự án khu đô thị mới Dịch Vọng Dự án khu đô thị mới Dịch Vọng
Dự án Nam Trung Yên Dự án Nam Trung Yên
Dự án Trung Hòa Nhân Chính Dự án Trung Hòa Nhân Chính
Chung cư Yên Hòa Thăng Long Chung cư Yên Hòa Thăng Long
Dự án khu đô thị mới Trung Yên, Yên Hòa Dự án khu đô thị mới Trung Yên, Yên Hòa
Chung cư Thăng Long Building Yên Hòa Chung cư Thăng Long Building Yên Hòa
Dự án khu đô thị mới LQT Thăng Long Dự án khu đô thị mới LQT Thăng Long
Chung cư Star city Lê Văn Lương Chung cư Star city Lê Văn Lương
Dự án khu đô thị mới Nam Vân Trì Dự án khu đô thị mới Nam Vân Trì
Dự án khu đô thị mới Sông Cà Lồ Dự án khu đô thị mới Sông Cà Lồ
Dự án khu đô thị sinh thái sông Cà Lồ Dự án khu đô thị sinh thái sông Cà Lồ
Dự Án Hapro Dự Án Hapro
Dự Án KCN Sài Đồng B Dự Án KCN Sài Đồng B
Dự án khu đô thị mới Đặng Xá Dự án khu đô thị mới Đặng Xá
Dự án khu đô thị mới Cổ Nhuế Dự án khu đô thị mới Cổ Nhuế
Chung cư B5 Cầu Diễn (Hoàng Quốc Việt kéo dài ) Chung cư B5 Cầu Diễn (Hoàng Quốc Việt kéo dài ) hot
Chung cư Ngoại Giao Đoàn Chung cư Ngoại Giao Đoàn hot
Khu đô thị Thành phố giao lưu Khu đô thị Thành phố giao lưu
Dự án khu đô thị mới Resco Xuân Đỉnh Dự án khu đô thị mới Resco Xuân Đỉnh
Dự án khu đô thị mới Phùng Khoang Dự án khu đô thị mới Phùng Khoang
Dự án khu đô thị mới Xuân Ngọc Dự án khu đô thị mới Xuân Ngọc
khách sạn Dầu khí Việt Nam khách sạn Dầu khí Việt Nam
Dự án Mỹ Đình I, II Dự án Mỹ Đình I, II
Chung cư mini Top Group Chung cư mini Top Group
Chung cư mini DG Building Chung cư mini DG Building
Chung cư mini Đình Thôn Chung cư mini Đình Thôn
Khu đô thị Đoàn ngoại giao Khu đô thị Đoàn ngoại giao hot
Chung cư Mini Info Phùng Khoang - Trung Văn Chung cư Mini Info Phùng Khoang - Trung Văn
Dự án khu đô thị mới Themanor Dự án khu đô thị mới Themanor
Chung cư Mỹ Đình (FLC Landmark Tower ) Chung cư Mỹ Đình (FLC Landmark Tower )
Dự án khu đô thị mới Trung Văn Dự án khu đô thị mới Trung Văn
Chung cư intracom Trung Văn Chung cư intracom Trung Văn
Dự án khu đô thị mới Cầu Diễn Dự án khu đô thị mới Cầu Diễn
Dự án khu đô thị mới Cổ Nhuế Dự án khu đô thị mới Cổ Nhuế
Dự án khu đô thị mới Mễ Trì Hạ Dự án khu đô thị mới Mễ Trì Hạ
Chung cư CT3 Mỹ Đình (C'land) Chung cư CT3 Mỹ Đình (C'land)
Dự án khu đô thị mới Mễ Trì Thượng Dự án khu đô thị mới Mễ Trì Thượng
Chung cư mini Phạm Văn Đồng Chung cư mini Phạm Văn Đồng
Dự án khu đô thị mới Mỹ Đình Sông Đà Dự án khu đô thị mới Mỹ Đình Sông Đà
Chung cư Okstar (Hưng Việt) Chung cư Okstar (Hưng Việt)
Dự án khu đô thị mới Xuân Phương Dự án khu đô thị mới Xuân Phương
Dự án Khu Ngoại Giao Đoàn Dự án Khu Ngoại Giao Đoàn
Dự án khu đô thị mới Pháp Vân Dự án khu đô thị mới Pháp Vân
Dự án khu đô thị mới Kim Giang Dự án khu đô thị mới Kim Giang
Chung cư Đại Thanh Chung cư Đại Thanh
Dự án khu đô thị mới Ciputra Dự án khu đô thị mới Ciputra
Chung Cư Megastar Tây Hồ Tây Chung Cư Megastar Tây Hồ Tây
Chung Cư 47 Vũ Trọng Phụng Chung Cư 47 Vũ Trọng Phụng
Chung Cư Golden Westlake Chung Cư Golden Westlake
Chung Cư The Lancaster Chung Cư The Lancaster
ĐTM E.City Tân Tạo ĐTM E.City Tân Tạo
Căn hộ cao cấp Tanimex Căn hộ cao cấp Tanimex
KDC  An Lạc Bình Trị Đông KDC An Lạc Bình Trị Đông
Khu dân cư - biệt thự Tân Bình Khu dân cư - biệt thự Tân Bình
Thành Công Tower 1 Thành Công Tower 1
The Manor HCM The Manor HCM
Saigon View Residences Saigon View Residences
CCCC Saigon Pearl CCCC Saigon Pearl
Victoria Court Victoria Court
Botanic Towers Botanic Towers
SunView Apartment SunView Apartment
Khu dân cư Babylon Residence Khu dân cư Babylon Residence
ĐTM Bình Chiểu ĐTM Bình Chiểu
ĐTM Hồng Phát ĐTM Hồng Phát
ĐTM Chánh Mỹ ĐTM Chánh Mỹ
KDC  Bà Điểm, Hóc Môn KDC Bà Điểm, Hóc Môn
Chung cư Conic Paradise Chung cư Conic Paradise
Chung cư Sacomreal Hòa Bình Chung cư Sacomreal Hòa Bình
DA Phú Gia Hưng Apartment DA Phú Gia Hưng Apartment
ĐTM Gia Tuệ Central Square ĐTM Gia Tuệ Central Square
Sherwood Residence Sherwood Residence
Nguyen Du Park Villas Nguyen Du Park Villas
Screc Tower A Screc Tower A
Indochine Park Tower Indochine Park Tower
Khu Căn Hộ Carina Plaza Khu Căn Hộ Carina Plaza
Binh Phu Apartment Complex Binh Phu Apartment Complex
Cao ốc Golden House Cao ốc Golden House
ĐTM Phú Mỹ Hưng ĐTM Phú Mỹ Hưng
Khu căn hộ Trần Xuân Soạn Khu căn hộ Trần Xuân Soạn
Khu căn hộ An Viên Khu căn hộ An Viên
DA Tân Phú - Kim Sơn DA Tân Phú - Kim Sơn
Căn hộ Lê Văn Lương quận 7 Căn hộ Lê Văn Lương quận 7
Khu căn hộ An Hòa Khu căn hộ An Hòa
Khu dân cư ven sông Cả Cấm Khu dân cư ven sông Cả Cấm
ĐTM Kenton Residences ĐTM Kenton Residences
Dự án căn hộ Belleza Dự án căn hộ Belleza
Riverside Residence Riverside Residence
Cao ốc căn hộ Hùng Thanh Cao ốc căn hộ Hùng Thanh
Nam Việt - Thanh Nhựt Nam Việt - Thanh Nhựt
CC Ngọc Phương Nam CC Ngọc Phương Nam
Dự án Riviera Cove Dự án Riviera Cove
Khu Dân Cư Trường Thạnh 1 Khu Dân Cư Trường Thạnh 1
Khu Dân cư Rạch Chiếc Khu Dân cư Rạch Chiếc
CC THD - Phước Long CC THD - Phước Long
KBT Rạch Bà Cua - Phú Hưng KBT Rạch Bà Cua - Phú Hưng
CCCC Hiệp Phú CCCC Hiệp Phú
CC THD - Phước Long CC THD - Phước Long
CC Conic Paradise CC Conic Paradise
CC TDH - Phước Bình CC TDH - Phước Bình
Riverscape South Riverscape South
ĐTM An Phú - An Khánh ĐTM An Phú - An Khánh
Hoàng Anh Riverview Hoàng Anh Riverview
Dự án PRÉCHE Dự án PRÉCHE
Khu Dân Cư Đông Thủ Thiêm Khu Dân Cư Đông Thủ Thiêm
Khu căn hộ The Vista Khu căn hộ The Vista
Khu căn hộ The Estella Khu căn hộ The Estella
Dự Án Căn Hộ PRECHE Dự Án Căn Hộ PRECHE
Veronica Apartments Veronica Apartments
May Apartments May Apartments
River Garden River Garden
Khu căn hộ C&T Plaza Khu căn hộ C&T Plaza
Biệt Thự Thảo Nguyên Sài Gòn Biệt Thự Thảo Nguyên Sài Gòn
Dự Án  Kumho Asiana Plaza Dự Án Kumho Asiana Plaza
Central Garden Apartments Central Garden Apartments
Ben Thanh AA Residential Ben Thanh AA Residential
Sailing Tower Sailing Tower
Khu Căn hộ Horizon Khu Căn hộ Horizon
Dự án Eco Park Dự án Eco Park hot
Khu đô thị Hòa Sơn Khu đô thị Hòa Sơn
Đô Thị Mới Hùng Vương Đô Thị Mới Hùng Vương hot
Dự án Paradise Đại Lải Resort Dự án Paradise Đại Lải Resort hot
Paradise Đại Lải Paradise Đại Lải hot
Khu đô thị mới Xuân Hòa Khu đô thị mới Xuân Hòa hot
Đô Thị Mới Xuân Hòa Đô Thị Mới Xuân Hòa
Flamingo Đại Lải Resort Flamingo Đại Lải Resort
 
 
MỘT SỐ HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG CỦA SÀN BẤT ĐỘNG SẢN INFO VIỆT NAM – CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN INFO VIỆT NAM

© 2005 - 2010 BẢN QUYỀN THUỘC SÀN BẤT ĐỘNG SẢN INFO VIỆT NAM - CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN INFO VIỆT NAM

Liên kết Truyền thông: INFOTV (VCTV9)

Đơn vị bảo trợ : Trung tâm hội nhập Kinh tế Quốc tế - Bộ công thương