Vị trí dự án Cam Ranh Universe Villas đô thị vàng bên vịnh biển Cam Ranh

Vị trí dự án Cam Ranh Universe Villas khu đô thị biển hàng đầu tại Nha Trang

Vị trí dự án Cam Ranh Universe Villas Hưng Thịnh được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa hiếm có tại Cam Ranh Khánh Hòa nói riêng và trên cả nước nói chung. Với địa thế tuyệt đẹp khi một mặt giáp với biển Đông, bãi cát dài trải đầy nắng gió, cùng với làn nước xanh mát, sóng biển dạt dào, một bên còn lại và đầm Thủy Triều nước ngọt tự nhiên, cách đó không xa là núi Cù Hin, tất cả tạo nên một đía thế có một không hai mà có lẽ chỉ có tại bãi Dài Cam Ranh sở hữu được.

Điểm đặc biệt khi Hưng Thịnh lựa chọn những quỹ đất này để triển khai dự án Cam Ranh Mystery Villas Hưng Thịnh đã tính toán tương đối kỹ lưỡng, Cam Ranh Universe Villas chỉ cách sân bay quốc tế chừng 3 phút di chuyển, đây là lợi thế mà không nhiều dự án có được, với vị trí như thế, tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng và cho thuê là rất dễ dàng.

Kết nối giao thông thuận lợi từ vị trí Cam Ranh Universe Villas

Từ vị trí Cam Ranh Universe Villas thật đơn giản để đến được trung tâm thành phố Nha Trang, một trong những phố biển được mệnh danh là đẹp nhất tại Việt Nam hiên nay, và đây cũng là điểm đến quen thuộc của khách du lịch trong và ngoài nước, chính điều này đã nâng tầm những giá trị cho Cam Ranh Universe Villas.

Đặc biệt, quanh khu vực đất nền Cam Ranh tọa lạc, có hàng loạt những dự án về các dịch vụ tiện ích như hệ thống casino, sân Golf Cù Hin 36 lỗ cũng đang được triển khai thực hiện để đưa vào khai thác trong thời gian ngắn sắp tới, hoàn thiện một chuỗi những tiện ích dịch vụ đẳng cấp không thể bỏ qua khi đặt chân đến Cam Ranh Universe Villas.

Tham khảo sản phẩm bất động sản dự án Biên Hòa New Town tại Đồng Nai

×

Đăng kí nhận bảng giá


Vị trí dự án Cam Ranh Universe Villas đô thị vàng bên vịnh biển Cam Ranh
Rate this post