Vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas với quy mô lớn nhất tại Nha Trang

Vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Tất Thành

Vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas với quy mô trên 6ha trong đó chủ trương bên Hưng Thịnh xây dựng chỉ 100 căn biệt thự quen biển còn lại phân lô bán nền trên 1500 nền cho khách hàng mua.

Vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas chỉ cách trung tâm thương mại chỉ trong vài phút di chuyển, từ vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas kết nối giao thông thuận tiện với tuyến đường huyết mạch trọng điểm tại thành phố Nha Trang

Vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas
Vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas

Được mệnh danh là một trong những dự án có vị tri độc tôn tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, và thừa hưởng tất cả các giá trị dịch vụ hàng đầu tại Nha Trang, không những tận hưởng vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas độc tôn.

Không những dự án nằm ở vị trí độc tôn mà còn được chủ đầu tư Hưng Thịnh là một trong những nhà đầu tư và chuyên phân phối các dòng bất động sản có tiếng tại thành phồ Hồ Chí Minh, và hiện tại dự án Cam Ranh Mystery Villas được Hưng Thịnh làm chủ đầu tư cho dự án này.

Với vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas chỉ cách các dự án lân cận dọc bờ biển Nha Trang vài phút di chuyển nhưng giá cả bên đó khá cao từ lên đến 10 tỷ đồng/ căn. Còn với vị trí Cam Ranh Mystery Villas thì giá chỉ có 6 tỷ đồng trên căn.

Có thể nói với biệt thự Cam Ranh Mystery Villas thì khách hàng có thể đồng hành cùng chủ đầu tư Hưng Thịnh trong dòng sản phẩm mới mang lại giá trị đầu tư sinh lời nhanh từ vị trí  dự án Cam Ranh

Vị trí luôn là tâm điểm hàng đầu cho khách hàng bình chọn và đặc niềm tin vào giá trị sinh lời trong tương lại và với vị trí của dự án biệt thự có thể nói là một ví trí có một không hai mà không phải chủ đầu tư nào cũng có được một vị trí Vàng như dự án biệt thự Cam Ranh Mystery Villas.

Vị trí Vàng tại Nha Trang là dự án Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas

×

Đăng kí nhận bảng giá


Vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas với quy mô lớn nhất tại Nha Trang
Rate this post