Tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tại chung cư 9X Ciao

Xã hội ta trong những năm qua đã có những sự phát triển và tiến bộ mạnh mẽ, nhu cầu chuẩn mực về chỗ an cư cũng đã có nhiều sự thay đổi. Chỗ an cư không còn đơn thuần chỉ là nơi để trú nắng trú mưa mà ở đó còn cần có những yếu tố để đáp ứng cho một cuộc sống đầy đủ. Đặc biệt đối với căn hộ trong thời đại mới có thể nói cũng có sự khác biệt, điển hình như dự án chung cư 9X Ciao quận 9, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã thiết kế những gì hoàn hảo nhất cho sản phẩm này cho khách hàng quan tâm.

Tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tại chung cư 9X Ciao
Tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tại chung cư 9X Ciao

Ở căn hộ và sử dụng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp

Có thể thấy được toàn bộ những căn hộ tại dự án đều được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất, và cơ bản khi sống trong khu căn hộ này thì quý khách sẽ có được đầy đủ những tiện ích cho nhu cầu của cuộc sống thường ngày mà không cần phải di chuyển ra khỏi khu vực của mình. Đánh giá về điều này có thể thấy Hưng Thịnh đã làm một cách rất hoàn hảo, và chắc chắn rằng khách hàng không thể có bất cứ điểm nào không hài lòng.

Vì số lượng căn hộ 9X Ciao tại khu vực này lên đến hơn 3000 căn và chắc chắn lượng cư dân tương lai ở đây cũng tương đối lớn do đó những tiện ích Hưng Thịnh thiết kế sẵn ở đây cũng thuộc quy mô lớn, đủ sức để phục vụ cho toàn bộ những cư dân nội khu ở đây. Ấn tượng nhất trong những tiện ích này có thể kể đến đó chính là hồ bơi diện tích lớn dành cho cả người lớn và một khu hồ dành cho trẻ em. Và bên cạnh đó còn có khuôn viên công viên rộng lớn với mảng xanh hoàn hảo cho một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Dự án quận 9 cam kết bàn giao đúng chất lượng và tiến độ

Dự kiến thời gian bàn giao cho dự án này là vào khoảng quý 4/2019 và Hưng Thịnh sẽ bàn giao cho khách hàng sẽ đồng bộ tất cả các hạng mục đi kèm. Và chúng tôi cam kết chất lượng công trình sẽ đúng như những gì thời điểm mở bán chúng tôi giới thiệu. Và thực tế nhiều dự án Hưng Thịnh triển khai đã chứng minh điều này đến thị trường/

Đảm bảo tiến độ cũng là nhiệm vụ quan trọng mà dự án 9X Ciao quận 9 cần phải đạt được để mang đến thêm những niềm vui cho khách hàng, đồng thời cũng khẳng định uy tín của chủ đầu tư, đi đến những thành công tiếp theo trong tương lai.

Sống trọn vẹn cùng Hưng Thịnh trong khuôn viên dự án 9X Ciao

×

Đăng kí nhận bảng giá


Tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tại chung cư 9X Ciao
Rate this post