Kỳ vọng của Hưng Thịnh tại dự án Moonlight Boulevard

Hưng Thịnh mong đợi gì qua dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Năm 2016 đã khép lại, những con số tổng kết từ thị trường đã chỉ ra rằng sản phẩm căn hộ giao dịch đã tăng trưởng đáng kể, sự tăng trưởng này là một đà tăng trưởng bền vững, tạo tiền đề cho các doanh nghiệp tin tưởng và đặt những mục tiêu cao hơn cho kế hoạch kinh doanh của năm mới.

Hưng Thịnh ngay từ thời điểm này đã khởi động mạnh mẽ bằng dự án Moonlight Boulevard, một dự án có quy mô hàng đầu tại khu vực Bình Tân, đồng thời đơn vị này cũng đặt những kỳ vọng rất lớn cho những kế hoạch bán hàng, giao dịch những sản phẩm của dự án này, vì dẫu sao, đây cũng được coi là một bước khởi đầu cho một năm mới đầy tham vọng thắng lợi.

Dĩ nhiên, khi mở ra dự án này, Hưng Thịnh cũng đã có những sự chuẩn bị chu đáo và những con số mục tiêu rõ ràng, và họ có cơ sở để tin tưởng vào điều này, khi mà trong nhiều năm qua, mọi dự án của họ đều có tốc độ bán hàng nhanh chóng. Và mới đây nhất đó là thành công của căn hộ Moonlight Park View nằm cách vị trí căn hộ Moonlight Boulevard không xa. Dù đây là một thị trường mới với nhiều thử thách, nhưng uy tín của Hưng Thịnh đã được khẳng định, khách hàng đã mạnh dạn lựa chọn chủ đầu tư này cùng đồng hành.

Ngoài mục tiêu kinh tế, Hưng Thịnh luôn đặt vấn đề chất lượng an cư lên hàng đầu

Phả đồng ý với quan điểm, chủ đầu tư mở bán các dự án là có phần không nhỏ của mục tiêu kinh tế, tuy nhiên, với Hưng Thịnh và nhiều đơn vị có uy tín khác, mỗi dự án họ còn có những mục tiêu cao cả hơn, đó chính là mục tiêu chất lượng an cư cho khách hàng, những cư dân tương lai.

Một căn hộ ở thời điểm này không chỉ đơn thuần là một nơi để ở, một nơi để trú nắng tru mưa, mà nó còn phải thực sự là một nơi để mọi thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống. Khi mà chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao thì những căn hộ như tại chung cư Moonlight Boulevard cũng cần phải nâng cao mọi tiêu chí để đáp ứng được những yêu cầu đó.

Trong căn hộ Moonlight Boulevard ngoài việc quý khách an tâm về chất lượng công trình, nguyên vật liệu xây dựng đều được kiểm định nghiêm ngặt, xứng đáng với sự kỳ vọng của khách hàng, thì quý khách chắc chắn có thể hài lòng tuyệt đối với những tiện ích sẵn có mà chủ đầu tư thiết kế, tính toán sẵn trước ngay tại nội khu hoặc những tiện ích kết nối nhanh chóng trong phạm vi di chuyển chưa đến 2km. Rõ ràng một nơi an cư như vậy có thế thuyết phục bất cứ khách hàng nào, kể cả khách hàng đầu tư, và đặc biệt là những ai đang tìm kiếm một nơi an cư chất lượng hoàn hảo thì đây là phương án khó có thể bỏ qua.

Xem thêm bài viết bảng giá căn hộ moonlight Boulevard

×

Đăng kí nhận bảng giá


Kỳ vọng của Hưng Thịnh tại dự án Moonlight Boulevard
Rate this post