Chủ đầu tư Hưng Thịnh ngày một lớn mạnh tại thị trường phía Nam

Chủ đầu tư Hưng Thịnh, tên tuổi lớn của thị trường căn hộ phía Nam

Chủ đầu tư Hưng Thịnh, cái tên được người ta nhớ ngay đến khi nhắc đến những dự án căn hộ, những sản phẩm an cư và đầu tư chất lượng tốt hàng đầu ở thị trường phía Nam. Không thể phủ nhận nhưng thành tựu mà đơn vị này đã đạt được trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển đã hơn 15 năm. Chặng đường đó không thiếu những khó khăn và cho đến hôm nay, vị thế của cái tên Hưng Thịnh đã có được một chỗ đứng vững chắc, được sự tin tưởng của khách hàng, chính vì vậy mà liên tiếp những dự án mới như căn hộ Moonlight Boulevard được chào bán và cháy hàng trong những khoảng thời gian ngắn.

Để nói về thành công ngày hôm nay của bất động sản Hưng Thịnh, hãy nhìn về giai đoạn mới hình thành, đơn vị này chỉ là một công ty chuyên môi giới những sản phẩm nhỏ lẻ, dần lớn mạnh, Hưng Thịnh đã táo bạo hơn chuyển sang hợp tác đầu tư với những chủ đầu tư khác để cùng phát triển nên những dự án căn hộ mang tầm cỡ lớn hơn, chính những quyết định này đã tạo tiền đề, tạo nền móng vững chãi để tiến những bước xa hơn.

Trải qua thời kỳ khó khăn của thị trường bất động sản, nhất là trong giai đoạn 2009, cuộc khủng hoảng lớn nhất đã tác động đến những doanh nghiệp trong ngành, thì một điểm khá bất ngờ là Hưng Thịnh vẫ liên tục tăng trưởng bền vững. Cho đến bây giờ, Hưng Thịnh đã là chủ đầu tư của những dự án lớn như chung cư Moonlight Boulevard vừa mở bán cách đây không lâu.

Những thách thức cho Hưng Thịnh trong giai đoạn mới

Thị trường về bất động sản căn hộ thì không ngừng vận động, chính vì vậy không thể nào chỉ đi mãi một lối mòn cũ, mà cần phải có sự thay đổi, sáng tạo liên tục để phát triển. Hưng Thịnh cũng không nằm ngoài quy luật đó. Với việc đã vươn lên làm chủ đầu tư chính thức của các dự án kể từ năm 2014, đến nay, trong tay doanh nghiệp này có nhiều những sản phẩm chất lượng, mang độc quyền thương hiệu Hưng Thịnh, gây ấn tượng mạnh mẽ đỗi với khách hàng. Tuy nhiên cũng chính điều này là một áp lực không hề nhỏ, đòi hỏi mỗi dự án cần phải có sự tính toán rất kỹ lưỡng trước khi triển khai.

Bảng giá căn hộ Moonlight Boulevard mà đơn vị này vừa triển khai, đó là một sản phẩm của Hưng Thịnh Corp, nằm trong chu trình bất động sản khép kín mà đơn vị này đã xây dựng trong nhiều năm qua, chủ đầu tư đã tính toán kỹ lưỡng từ những khâu đầu tiên như nghiên cứu thị trường, chính sách phát triển hạ tầng của Nhà nước, hay những động lực tăng giá trị bất động sản khu vực để có quyết định đầu tư đúng đắn, mang về những khoản lợi nhuận cho doanh nghiệp, và nếu như không có sự nghiêm túc như vậy thì rất có thể sẽ là những thất bại không mong muốn.

Hưng Thịnh luôn nỗ lực với những dự án chất lượng mang đến cho khách hàng!

×

Đăng kí nhận bảng giá


Chủ đầu tư Hưng Thịnh ngày một lớn mạnh tại thị trường phía Nam
Rate this post