Căn hộ Saigon Riverside City và cơn bùng nổ bất động sản khu Đông

[email protected]

Có thể nói thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh thời gian gần đây liên tục ghi nhận sự ra đời của nhiều công trình lớn nhỏ thuộc các phân khúc khác nhau, mang đến nguồn cung cực kỳ ấn tượng cho nhu cầu an cư. Căn hộ Saigon Riverside City cũng hòa cùng guồng xoay đó, thêm một cơ hội lựa chọn địa điểm an cư và đầu tư cho thị trường.

Căn hộ Saigon Riverside City
Căn hộ Saigon Riverside City

Bùng nổ hạ tầng khu Đông

Thông qua những chính sách và chủ trương nhất quán của thành phố Hồ Chí Minh, địa bàn khu Đông hiện được đầu tư rất mạnh mẽ về hạ tầng.

Tuy cùng nằm trong chiến lược chung đẩy mạnh quy hoạch về cả 4 khu Đông- Tây- Nam- Bắc nhưng có thể thấy khu Đông chiếm tỷ trọng rõ nét hơn bởi lợi thế cửa ngõ kết nối liên vùng. Thực tế sự ra đời và hoàn thiện các hạng mục giao thông trọng điểm đã chứng minh điều này.

  • Tuyến cao tốc Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây, tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiên kết nối khu Đông với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.
  • Hầm sông Sài Gòn, đường Võ Văn Kiệt, đường Phạm Văn Đồng, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2,…. ngày càng nâng cấp và hoàn thiện, kết nối liên khu các trung tâm hành chính.
  • Dự trù phát triển dự án quan trọng thuộc tuyến Vành Đai 2, hoàn thiện đoạn giao thông cầu Hữu Phú- xa lộ Hà Nội và nút giao thông Bình Thái- Phạm Văn Đồng.

Bất động sản khu Đông ghi nhận nhiều tín hiệu tăng trưởng

Thời gian qua, xét riêng ngành bất động sản tại khu Đông, nhiều công trình lớn nhỏ thuộc đa dạng phân khúc đã ra đời, trong số đó phải kể đến thị trường căn hộ cao tầng được triển khai khá nhiều như dự án Saigon Riverside City quận Thủ Đức, dự án Gem Riverside quận 2,….

Các căn hộ được triển khai tại khu Đông đều đảm bảo tính thanh khoản cao, giá trị sở hữu ấn tượng và giá trị sinh lợi hấp dẫn.

Tất cả các dự án đều thu hút lượng khách hàng an cư và các nhà đầu tư cực lớn với mức tiêu thụ đến 39% so với toàn thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đó là tất yếu giữa thực tế quỹ đất giảm mạnh ở nhiều địa bàn với sự chênh lệch trong nguồn cầu an cư ngày càng thể hiện rõ nét.

Hầu hết ở các phân khúc bất động sản đều có sự chuyển dịch mạnh mẽ về nhu cầu thực tế, tạo nên một làn sóng tìm kiếm và đầu tư cực lớn. Đây là cơ hội và cũng đồng thời là thách thức cho một dự án mới như căn hộ Saigon Riverside City.

Cơ hội và thách thức của căn hộ dự án Saigon Riverside City

Với việc nằm trong guồng xoay biến động không ngừng nghỉ của thị trường bất động sản khu Đông, mọi công trình đều phải nhận lấy những yếu tố tác động nhất định.

Cơ hội giành cho chung cư Saigon Riverside City đã hiện lên rất rõ rệt. Đó là hàng loạt cơ hội thu hút sự quan tâm từ thị trường với sự có mặt của gần 2000 căn hộ hiện đại, đẳng cấp được trang bị nội thất hàng đầu. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích đa dạng và các điều kiện khách quan về giao thông đô thị, cảnh quan sống,…… tạo lợi thế cạnh tranh khác biệt, hứa hẹn tập hợp được sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường.

Tuy vậy, dự án này cũng đồng thời phải đối diện với không ít thách thức khó khăn. Phải làm sao để tạo nên được một công trình chất lượng đúng nghĩa, tối ưu mọi yếu tố lợi thế, hướng đến cuộc sống hoàn hảo cho thị trường. Đây là bài toán mà chủ đầu tư phải cân nhắc thật kỹ lưỡng giữa tâm bão ra đời của rất nhiều dự án cùng phân khúc.

Căn hộ Saigon Riverside City nằm trong guồng xoay bùng nổ thị trường khu Đông, lẽ dĩ nhiên sẽ chịu ảnh hưởng nhất định. Lúc này, tâm thế và năng lực chủ đầu tư sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của dự án. Hãy chờ xem thị trường sẽ đón nhận một dự án như thế nào trong tương lai.