THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Căn hộ One Verandah quận 2 vẻ đẹp thiết kế thời đại

Không chỉ là một căn hộ để an cư ổn định trong tương lai cùng với người thân và gia đình, dự án căn hộ One Verandah được triển khai năm 2017 còn đem đến những trải nghiệm tinh thần vô giá cho mọi đối tượng sử dụng. Sống, sinh hoạt, làm việc và tận hưởng những giá trị thiết kế xây dựng đỉnh cao thời đại trong một không gian lý tưởng sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm không bao giờ quên. Đó là One Verandah, chỉ có thể là One Verandah!

Căn hộ One Verandah sự lên ngôi của nét đẹp truyền thống

Trên nền tảng kế thừa và chắt lọc những tinh hoa thiết kế Á Đông, trên cơ sở hướng đến những giá trị sống hài hòa, thân thiện với thiên nhiên và con người, đề cao vẻ đẹp tâm hồn và tinh thần của mọi đối tượng chủ sở hữu, dự án One Verandah là một bản hòa ca lý tưởng những chuẩn mực thiết kế truyền thống. Bằng tài hoa, kinh nghiệm, sự khéo léo và khả năng nắm bắt xu hướng phát triển hiện đại của thị trường bất động sản trong nước nhưng vẫn giữ được nét đẹp nền nã của văn hóa Á Đông, dự án này sở hữu đường nét cực kỳ ấn tượng.

Đó là vẻ đẹp đằm thắm, nhẹ nhàng trong cách lựa chọn phông màu sơn tường, cách bố trí rèm cửa, cách tạo nên sự gắn kết trong thiết kế phòng ốc, tôn trọng sự riêng tư tối đa, phân chia rạch ròi giữa không gian sinh hoạt, ăn uống và không gian bếp núc. Bởi các giá trị truyền thống phương Đông luôn đề cao tầm quan trọng của gian bếp, là nơi kết nối gia đình và thắp lên những ngọn lửa tình thân gắn bó mật thiết.

Đó còn là vẻ chỉn chu, gọn gàng trong cách sắp đặt các trang thiết bị nội thất giữa một diện tích xây dựng vừa đủ, đem lại sự thuận tiện tối ưu cho mọi đối tượng chủ sở hữu của các căn hộ One Verandah trong tương lai.

Căn hộ One Verandah quận 2 sự tiếp nối tinh hoa hiện đại

Cùng với vẻ đẹp truyền thống, những giá trị mỹ thuật, kỹ thuật hiện đại cũng có cơ hội được hiện diện và tỏa sáng trong mỗi một căn hộ riêng biệt cũng như trong bối cảnh tổng thể toàn bộ dự án. Nói một cách khác, từng góc cạnh, từng đường nét thiết kế là sự phô diễn tối đa những tinh hoa thời đại. Quý khách có thể được tận hưởng và cảm nhận sự tiện lợi tối ưu, sự thoải mái tuyệt đối khi sống và sinh hoạt trong những căn hộ đầy đủ những tiện nghi hiện đại nhất.

Hệ thống trang thiết bị nội thất tiên tiến, hệ thống dẫn truyền điện nước, đường dẫn cáp, hệ thống thông tin liên lạc đều được bố trí sắp đặt một cách tinh tế, âm tường, vừa an toàn, vừa mang lại vẻ đẹp chung cho mỗi một căn hộ. Đẹp nhưng không rối mắt, mới mẻ nhưng vẫn tinh tế. Đó là những gì mà từng căn hộ thuộc chung cư One Verandah chắc chắn sẽ sở hữu.

Không chỉ đẹp mà còn chắc chắn trong kết cấu xây dựng. Không chỉ tinh tế mà còn hiện đại và mang những đẳng cấp vượt bậc. Trang thông tin http://sannhadatduan.info tin rằng quý khách sẽ cảm thấy thật may mắn vì được chính thức sở hữu dự án này trong tương lai.

Dự án căn hộ One Verandah, mọi nét đẹp đều có cơ hội để tỏa sáng. Dù là sự chấm phá mới lạ trong kết cấu thiết kế xây dựng hay sự tiếp nối nhuần nhuyễn, thuần thục và đầy khéo léo của các giá trị truyền thống thì dự án này cũng đảm bảo gom góp trọn vẹn trong từng căn hộ độc lập cũng như trong toàn bộ dự án. Quý khách hãy nhanh chân đến với chúng tôi ngay hôm nay và tự mình tận hưởng các giá trị nghệ thuật sống đỉnh cao.

Có thể bạn sẽ quan tâm căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức

 

Bạn đang xem: Căn hộ One Verandah quận 2 vẻ đẹp thiết kế thời đại trong

News latest

Bản đồ quy hoạch khu đô thị đại học Vân Canh HUD

Với tổng diện tích 67 ha, khu đô thị đại học Vân Canh An Lạc được thiết kế quy hoạch bởi SITE ARCHITECTURE. Nằm tọa...

Chung cư High Intela quận 8
Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex sự chăm chút kỹ lưỡng từ chủ đầu tư

Để tạo nên được một dự án thực sự chất lượng với đầy đủ các yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật hiện đại, chủ đầu...

Dự án Sunshine Avenue quận 8
Những điều nên biết về căn hộ monarchy đà nẵng

Thay vì chọn mua những căn nhà mặt phố có giá đắt đỏ, thì ngày nay, mua căn hộ cao cấp là một giải pháp...

căn hộ Saigon Skyview quận 8
Có nên đầu tư dự án căn hộ Saigon Skyview quận 8

Đã có rất nhiều câu hỏi quay quanh việc có nên đầu tư vào căn hộ của dự án SaiGon Skyview quận 8 hay không?...

Dự án One Verandah Quận 2
Chủ đầu tư dự án One Verandah quận 2

Tập đoàn MapleTree là tập đoàn phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu tại Singapore. Với 39.5 tỷ đô thì...