Căn hộ khu Tây và tâm điểm của dự án chung cư Moonlight Boulevard

Chung cư Moonlight Boulevard làn gió mới cho thị trường căn hộ khu Tây

Khu Tây Sài Gòn là một địa bàn có thể nói là phát triển về sau hơn so với những khu vực khác, và trong vài năm trở lại đâu người ta dễ dàng nhận thấy được ở thời điểm này, khu Tây đang nhận được những chính sách, những ưu đãi nhằm thu hút ngày một nhiều sự đầu tu, góp phần đồng bộ tốc độ phát triển chung của toàn thành phố.

Sự xuất hiện của những dự án chung cư Moonlight Boulevard đều được xem là những vệ tinh trong chiến lược đồng bộ quy hoạch nói trên. Thay da đổi thịt toàn bộ khu Tây không phải là chuyện một sớm một chiêu, tuy nhiên để bắt nhịp khịp các khu vực còn lại thì có thể nói Moonlight Boulevard rất có ý nghĩa.

Chung cư Moonlight Boulevard
Chung cư Moonlight Boulevard

Moonlight Boulevard góp phần định hình những khu vực dân cư có trình độ tri thức cao, có lối sống văn minh, lịch sự và hiện đại, xóa bỏ dần những khu vực phát triển thiếu tính toán quy hoạch cấp phép kỹ lưỡng.

Căn hộ Moonlight Boulevard tặng khách hàng nội thất cơ bản

Nhiều đơn vị bất động sản trên thị trường  khi tiến hành xây dựng xong sẽ bàn giao nhà thô cho khách hàng để giảm bớt thời gian giao nhà, và đồng thời cũng ràng buộc khách hàng phải tiến hành xây dựng hoàn thiện căn hộ của mình trong thời gian ngắn để hoàn thành khu phức hợp.

Riêng tại Moonlight Boulevard khách hàng được tằng kèm từ chủ đầu tư một gói hoàn thiện nội thất cơ bản. Vì thế ngay khi khách hàng nhận căn hộ, tức là chủ đâu tư đã làm sẵn, thiết kế sẵn cho mình những nội thất cơ bản để khách hàng có thể vào ở ngay. Đồng thời điều này cũng là khách hàng dễ hơn trong quyết định, và chính sách như vậy cũng là để hỗ trợ khách hàng có một tổ ấm như mong đợi.

Moonlight Boulevard sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng!

×

Đăng kí nhận bảng giá


Căn hộ khu Tây và tâm điểm của dự án chung cư Moonlight Boulevard
Rate this post