Bảng giá căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương

Bảng giá căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh gây bất ngờ lớn cho thị trường

Bảng giá căn hộ Moonlight Boulevard là những con số “kỳ lạ” đến khó tin. Sự “kỳ lạ” ở đây là điều mà khách hàng có thể nhận thấy, đa số không hiểu vì lý do nào mà Hưng Thịnh lại “liều lĩnh” chào bán những sản phẩm của mình với những con số như vậy. Tính cả lần này thì có lẽ sự “liều lĩnh” với những con số “kỳ lạ” đã làm nên thương hiệu, tạo dựng sự thành công cho đơn vị này.

Chắc chắn, nếu chưa từng tìm hiểu về những sản phẩm của Hưng Thịnh, có thể nói là khi chúng tôi nhắc đến sự kỳ lạ và liều lĩnh ấy thì khách hàng sẽ có một sự thắc mắc. Để giải thích cho những thắc mắc của khách hàng, chúng tôi đi sâu vào phân tích những con số ấy.

Bảng giá căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương
Bảng giá căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương

Căn hộ Moonlight Boulevard cũng như nhiều dự án khác, chủ đầu tư đưa ra mức giá bán khá cạnh tranh, thấp hơn nhiều so với những khu căn hộ, những dự án ở đồng phân khúc. Tại Moonlight Boulevard, chỉ với 1,1 tỷ đồng, khách hàng đã có một căn hộ để an cư hoặc đầu tư hàng đầu khu đô thị phía Tây thành phố. Tính ra, đơn giá trên mỗi m2 diện tích nằm ở mức 22 triệu đồng, khá bất ngờ so với mặt bằng chung của thị trường. Đây chính là sự liều lĩnh nhưng Hưng Thịnh liều lĩnh một cách có tính toán, tức là có cơ sở chắc chắn, đảm bảo vừa có lợi cho khách hàng mà vẫn đem về những con số ổn định cho chủ đầu tư.

Vì sao Hưng Thịnh có thể chào bán dự án Moonlight Boulevard với những con số “lạ kỳ”

Để có được những con số về giá bán trước khi giới thiệu với khách hàng, là cả một quá trình dài và có sự tính toán chi tiết. Trên cơ sở tổng kết toàn bộ chi phí từ tiền sử dụng đất, tiền vật tư và nhân công xây dựng, chi phí cho hệ thống bán hàng và các khoản thuế phí liên quan cho ra con số cuối cùng.

Về cơ bản, Hưng Thịnh có tiềm lực tài chính tương đối mạnh, các dự án mà đơn vị này triển khai trong đó có dự án Moonlight Boulevard hầu hết bằng chính nguồn vốn tự có của doanh nghiệp, không phải chịu những khoản lãi suất từ việc huy động vốn từ phía ngân hàng, các tổ chức tín dụng.

Bên cạnh đó, từ việc phát triển dự án, thiết kế bản vẽ, xây dựng, tiếp thị và bán hàng đều có những công ty thành viên của tập đoàn như Hưng Thịnh Prowind, Hưng Thịnh Funiture, Hưng Thịnh Contruction, Hưng Thịnh Land… cho nên có thể giảm thiểu được tối đa chi phí sản xuất, dòng vốn chủ yếu chỉ luân chuyển trong hệ  thống, đảm bảo tính bền vững và cơ sở để khách hàng an tâm hơn về uy tín của chủ đầu tư.

Ngoài ra, Hưng Thịnh còn có chương trình chiết khấu tương đối hấp dẫn, lên đến 3,5% giá trị căn hộ tại Moonlight Boulevard, cùng với phương thức thanh toán vượt tiến độ hưởng lãi suất đến 18%, cao hơn gấp 3 lần so với khoản tiết kiệm gửi ngân hàng, cũng là một phương án tốt để khách hàng có thể cân nhắc.

Giá bán căn hộ Moonlight Boulevard hấp dẫn nhất thị trường khu Tây Sài Gòn!

×

Đăng kí nhận bảng giá


Bảng giá căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương
Rate this post